Ý nghĩa những loài hoa đặc trưng cho Vinhomes The Harmony

Vinhomes Riverside giai đoạn 2 là bản tình ca tiếp nối của Vinhomes Riverside , một khu đô thị sinh thái mang với đẳng cấp tầm cỡ quốc tế được xây dựng giữa lòng thủ đô Hà Nội.

the-harmony

Mang ý nghĩa của những bản tình ca ngọt ngào , sự hòa hợp giữa cảnh sắc thiên nhiên nơi đây và những thiết kế độc đáo của mỗi căn biệt thự Vinhomes, tạo nên cảnh quan đô thị vô cùng ấn tượng. Và điểm đặc biệt không kém của nó là những tên gọi mang ý nghĩa riêng của mỗi phân khu biệt thự, gửi gắm vào đấy những hi vọng của chủ đầu tư về một khu đô thị hoàn mỹ.

Dự án Vinhomes Harmony được chia làm 4 phân khu với 4 tên gọi mang tên những loài hoa : Nguyệt Quế, Tuylip, Phong Lan, Hướng Dương. Mỗi loài hoa tượng trưng cho một phong cách riêng của mỗi khu biệt thự , cũng gợi lên những ý nghĩa riêng của nó.

Loài hoa Nguyệt Quế là loài cây tượng trưng cho sự vinh quang và chiến thắng tại đất nước Hi Lạp. Và cũng vì thế phân khu Nguyệt Quế  được thiết kế mang phong cách kiến trúc của Hi Lạp, biểu trưng cho sự thành công và sức mạnh của loài hoa. Kiến trúc Hi Lạp nhấn mạnh đến các đường nét rộng lớn , lộng lẫy nhưng rất hòa hợp với bối cảnh thiên nhiên. Nó cũng từng là cái nôi của văn minh nhân loại với những thành tựu to lớn đóng góp cho kiến trúc châu Âu, có thể kể đến các công trình như thành phố Acroplis ở Athens, đền thờ Parthenon, đền Erechtheun , đền thờ nữ thần Athena Nike , đền thờ thần Zeus, nhà hát giảng đường Epiddaurus…

hoa

Loài hoa Tuylip có nguồn gốc từ vùng Trung Đông, được đưa vào chây Âu thế kỷ XVI, là một loài hoa có vẻ ngoài đơn giản mộc mạc, nhưng lại vô cùng quyễn rũ . Nó tượng trưng cho sự giàu có, nổi tiếng và một tình yêu hoàn hảo. Thiết kế phân khu Tuylip mang hơi hướng Italia , là thiết kế chú trọng đến vẻ đẹp lãng mạn, được lấy cảm hứng từ thành phố Vience nước Ý – là một trong những thành phố lãng mạn nhất của thế giới.

tulip

Loài hoa Phong Lan mang ý nghĩa của vẻ đẹp cao sang , quý phái và hoàn mỹ vẹn toàn. Phân khu Phong Lan là những căn biệt thự mang phong cách kiến trúc của Pháp, sử dụng những gam màu nhẹ nhàng, tao nhã. Các thiết kế của kiến trúc phân khu Phong Lan chú trọng đến những chi tiết tinh tế và tính đối xứng, tạo sự hài hòa cho không gian chứa đựng tinh thần của văn hóa Pháp –nền văn hóa vừa năng động vừa sáng tạo song vẫn giữ được nét kiêu sa và vẻ đẹp diễm lệ, kỳ vĩ vốn là đặc trưng chung của kiến trúc cổ điển phương Tây.

Loài hoa cuối cùng là hoa Hướng Dương, là loài hoa của niềm tin , sức mạnh và sự trường thọ. Phân khu Hướng Dương xây dựng theo phong cách của kiến trúc Đông Dương, phù hợp cho những ai yêu phong cách Á Đông. Những ngôi biệt thự tại đây hội tụ những nét đặc trưng của văn hóa Á Đông với các đường nét mang bản sắc văn hóa truyền thống . Đó là những không gian bình dị, đơn giản , đậm đà bản sắc dân tộc.

Mang tên của những loài hoa đẹp và ý nghĩa, Vinhomes The Harmony luôn mong ước đưa lại cho khách hàng một cuộc sống ý nghĩa như những loài hoa đó, và bên cạnh đó , The Harmony cũng luôn mong ước mang lại cho cư dân một nơi dừng chân lý tưởng cho tổ ấm của mỗi gia đình.