Vinhomes The Harmony sẽ là điểm đến của đường chạy sắc màu 2018?

Vinhomes The Harmony là giai đoạn 2 và nằm ngay sát khu đô thị Vinhomes Riverside – nơi thường xuyên diễn ra các hoạt sôi động và ý nghĩa. Sau thành công của hoạt động Đường chạy sắc màu năm 2015, La Vie Color Me Run đã đến với thành phố xan Vinhomes Riverside vào ngày 28/5/2016. Cùng với những trải nghiệm đầy màu sắc, La Vie Color Me Run đã mang đến Vinhomes Riverside một không khí cuồng nhiệt tràn đầy sức trẻ.

color-me-run-2016
Có thể nới Đường chạy sắc màu là fesival màu sắc và là lễ hội ngoài trời lớn nhất Việt Nam, được tổ chức hàng năm bởi  La Vie Color Me Run và được tầng lớp trẻ tham gia nhiệt tình. Đây là hoạt động cực kỳ đặc biệt, là sự chạy bộ với những hoạt động thú vị, bất ngời trên đường chạy nhằm mang lại những trải nghiệm bất ngờ, vui vẻ và hứng khởi.

Tiếp nối thành công của lễ hội Đường chạy sắc màu trong năm 2015, La Vie Color Me Run đã tổ chức sự kiên này tại KĐT sinh thái Vinhomes Riverside vào ngày 28/5/2016 vừa qua với một chương trình nghệ thuật sôi động và hoành tráng cùng sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và ngoài nước. Trong đó, nổi bật nhất là nam DJ Matthew Koma – nghệ sĩ đem lại sức sống mới cho nền âm nhạc điện tử, thể hiện những tác phẩm của các DJ nổi tiếng trong một cách mới với tầm cao mới. Các nghệ sĩ tài năng trong nước cũng góp mặt tại sự kiền này đều là những nghệ sĩ nổi tiếng giới tẻ như: Tiên Tiên, Vũ Cát Tường, Erik, St.319 và DJ Nimbia. Với thanh công rực rỡ, chúng ta cùng mong chờ Đường chạy sắc màu sẽ trở lại với khu biệt thự Vinhomes The Harmony trong năm 2018, khi dự án đã được bàn giao.

The Harmony sở hữu những trục đường nội bộ đẹp mắt, quy hoạch đồng bộ, thông minh, lòng đường thoáng rộng, cùng không gian trong lành, thoáng đãng. Vinhomes The Harmony hay Vinhomes Riverside 2  sẽ là lựa chọn lý tưởng cho lễ hội đường chạy La Vie Color Me Run. Đặc biệt, khung cảnh như tranh vẽ cùng hồ điều hòa rộng lớn cùng dòng kênh uốn lượn xen kẽ những khu vườn cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ… tại The Harmony sẽ khiến Đường chạy sắc màu thêm thú vị và hấp dẫn.

Sôi động, ấn tượng và đầy màu sắc, Đường Chạy Sắc Màu – La Vie Color Me Run tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside đã thực sự mang đến những khoảnh khắc đầu hè ấn tượng tuyệt vời và những trải nghiệm không thể nào quên cho người tham dự. Hàng ngàn bạn trẻ đã xuất phát trong màu áo trắng và về đích với những chiếc áo đầy màu sắc rực rỡ.

Trong tương lai, chắc chắn khu biệt thự Vinhomes The Harmony cùng Vinhomes Riverside sẽ là sự lựa chọn và là điểm đến hàng đầu cho các chương trình văn hóa, nghệ thuật, giải trí. Nơi đây không chỉ là KĐT đáng sống nhất bậc nhất Hà Nội mà còn là nơi tập trung của những xu hướng thời thượng và đẳng cấp!

Theo Vingroup.net