Vinhomes The Empire Hưng Yên với các thông tin ban đầu

Trong thời gian gần đây, cái tên The Empire được các nhà đầu tư nhắc đến khá nhiều. The Empire cũng là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội. Có thể nói, cái tên này đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản. Đây cũng được xem là chất xúc tác để thị trường bất động sản sôi động trở lại.

quy-hoạch-vinhomes-the-empire

Quy hoạch tổng thể The Empire Hưng Yên

Vinhomes The Empire là cái tên tạm gọi của Vinhomes Hưng Yên. Đây là dự án được mong chờ trong suốt thời gian vừa qua. Vinhomes Hưng Yên có quy hoạch rộng đến 450ha (rộng hơn Vinhomes Ocean Park). Dự án có mật độ xây dựng khoảng chừng 33%. Tổng mức đầu tư tại đây dự kiến khoảng 38 nghìn tỷ đồng (khoảng 1.6 tỷ USD).  Với quy mô và sức chứa khoảng 65.000 người khi đi vào vận hành thì Vinhomes The Empire sẽ trở thành khu đô thị hạt nhân lớn nhất khu vực.

Dự án Vinhomes The Empire được phát triển với đầy đủ các loại hình sản phẩm bất động sản. Dự án bao gồm hai dòng sản phẩm chính: thấp tầng và cao tầng. Sản phẩm thấp tầng bao gồm: biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, shophouse và shop thương mại dịch vụ. Sản phẩm cao tầng là các căn hộ chung cư cao cấp sang trọng và đẳng cấp.

Vinhomes The Empire được tọa lạc tại vị trí là tâm điểm của huyện Văn Giang, Hưng Yên. Nó nằm tại địa phận của hai xã là Nghĩa Trụ và Long Hưng, Văn Giang Hưng Yên. Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ, dự án chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm để xây dựng, phát triển kinh tế- văn hóa. The Empire tiếp giáp trục đường DH17, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, xã Tân Tiến, Vĩnh Khúc, và Nghĩa Trụ.

Dự án nằm tại vị trí chiến lược. Là nơi để tập trung phát triển toàn diện trong khu vực các tỉnh đồng bằng trung du phía Bắc. Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để có thể di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội và các địa điểm lân cận.

  • 3 phút để tới khu đô thị Đại An
  • 15 phút để tới Vinhomes Ocean Park
  • 8 phút để di chuyển đến khu đô thị Ecopark.
  • 30 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội.
  • 40 phút để di chuyển đến sân bay Nội Bài,…

Dự án The Empire  có hệ thống tiện ích không kém bất kỳ dự án nào mang thương hiệu Vinhomes. Đặc quyền riêng của cư dân tại đây là được tận hưởng những gì tinh túy nhất của “Tứ trụ kim cương Vingroup”. Mỗi khách hàng sẽ được hưởng trọn cuộc sống lý tưởng với Vinhomes, Vinschool, Vinmec và Vincom. Sáng thức dậy, kéo rèm là tận hưởng ánh nắng bình minh, là góc bể chân mây. Hay đắm mình vào làn nước trong xanh mỗi buổi chiều tàn. Thỏa sức tận hưởng cuộc sống không gì tuyệt vời hơn – sống chuẩn Vinhomes.

Không chỉ dừng lại tại đó, Vinhomes The Empire có thể kết nối dễ dàng với hệ thống tiện ích ngoại khu. Dễ dàng kết nối đến trường đại học Vin Uni, đại học Quản Trị Kinh Doanh hay đại học Anh Quốc thuộc dự án Ecopark. Thuận tiện di chuyển đến bệnh viên Vinmec hay viện đa khoa Gia Lâm. 

Dự án Vinhomes The Empire nằm tại vị trí “trung tâm của trung tâm” các tỉnh đồng bằng trung phía Bắc. Kết hợp cùng hệ thống tiện ích riêng biệt, sang trọng, đẳng cấp nhưng không kém phần năng động. Tất cả được cộng hưởng làm nên hai chữ ” Tuyệt vời”. Vinhomes The Empire là dự án quan trọng hàng đầu, thức đẩy sự phát triển toàn diện của khu vực trong tương lai. Vinhomes The Empire là sự lựa chọn hoàn hảo, là nơi để hiện thực hóa một giấc mơ tuyệt vời đúng như cái tên gọi của nó.