Vincity Gia Lâm nằm ở đâu?

Vincity Gia Lâm được biết đến là khu chung cư thuộc thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity của tập đoàn Vingroup nằm tại Huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Vincity Athena Gia Lâm được kiến tạo để trở thành một thành phố hạt nhân hiện đại, thông minh với đầy đủ các tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn và không gian sống xanh trong lành.

vinciy-gia-lam-nam-o-dau

Vậy Vị trí Vincity Gia Lâm nằm ở đâu?

Theo nội dung Quyết định phê duyệt quy hoạch khu đô thị Vincity Gia Lâm thì dự án Vincity Gia Lâm nằm tại địa phận các xã Kiêu Kỵ, xã Đương Xá, xã Đa Tốn và một phần thuộc thị trấn Châu Quỳ, quận Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Dự án nằm ngay trên trục phát điển hướng Đông của Thành phố với hệ thống giao thông đang được xây dựng và phát triển nhanh nhất nhì của thủ đô.

vi-tri-vincity-gia-lam

Vị trí Vincity Gia Lâm

 Là một dự án tâm huyết của chủ đầu tư, dự án Vincity Athena hội tụ những giá trị riêng biệt để làm nên một điểm sáng nổi bật trên thị trường bất động sản trong năm nay. Và mặc dù nằm ở ngoại thành Hà Nội, nhưng vị trí dự án vẫn có được kết nối vùng rất thuận tiện cho cư dân sinh sống tại đây:

  • Cách quốc lộ 1A chỉ 2km.
  • Cách Hồ Tây 13km.
  • Cách Ecopark 3km.
  • Cách Hồ Gươm (trung tâm thủ đô) chỉ 11km.
  • Cách sân bay Nội Bài 30km.
  • Cách Trung tâm thương mại Vincom Long Biên 8km.
  • Cách Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên 5,5km.
  • Nằm ngay giáp bên quốc lộ 5 và 5b (cao tốc Hà Nội – Hải Phòng).

mat-bang-tong-the-vincity-athena-gia-lam

Được đánh giá là vị trí đắc địa của huyện Gia Lâm, dự án thừa hưởng những thuận lợi mà vị trí mang lại. Gia Lâm hiện nay đang là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh chóng và toàn diện về mọi mặt của Hà Nội, đây cũng là khu vực thu hút nhiều sự đầu tư của trong nước và nước ngoài. Từ vị trí dự án, cư dân có thể di chuyển khá thuận lợi đến các khu vực xung quanh nó như khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, các khu vực huyện ngoại thành khác và các tỉnh lân cận.

Sự thuận tiện này nhờ vào những tuyến đường giao thông lớn như đường Nguyễn Văn Cừ, đường Xuân Quan, đường Ngọc Lâm … Và cũng nhờ vào những cây cầu lớn như cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì, việc đi lại vào trung tâm nội thành rất dễ dàng. Đặc biệt hơn nữa là những tuyến đường quốc lộ liên tỉnh đi qua huyện Gia Lâm, vừa giúp kết nối giao thông được thuận lợi vừa mang đến tiềm năng kinh tế cho những cư dân sinh sống tại khu đô thị muốn kinh doanh.

Quy hoạch Vincity Gia Lâm nằm tại khu vực có kết nối đồng bộ với các tiện ích xung quanh. Trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện … đều khá gần với dự án. Vì thế không chỉ được sử dụng hệ thống tiện ích đa dạng trong nội khu mà cư dân cũng có thể sử dụng các tiện ích ngoại khu.

Như vậy, việc sở hữu một chung cư Vincity Gia Lâm Hà Nội đồng nghĩa với việc khách hàng đã được sở hữu những thuận tiện về kết nối đi lại, kết nối tiện ích, mang đến cuộc sống hoàn hảo nhất cho cư dân.

(Nguồn từ https://batdongsangiagoc.com.vn/du-an/vincity-athena-gia-lam/)