Vì sao Vinhomes The Harmony được tầng lớp thượng lưu ưu ái

Kể tử khi xuất hiện vào năm 2012, Vinhomes Riverside đã tạo được tiếng tăm trên thị trường bất động sản, với vị trí là dự án dành cho giới thượng lưu. Và đến nay, khi Vinhomes Riverside giai đoạn 2 đang được xây dựng với tên gọi Vinhomes The Harmony, một lần nữa mang lại cho thị trường một cơn sốt mới về phân khúc biệt thự cao cấp.

phối cảnh tổng thể 4

Vậy điều gì đã làm nên sức hấp dẫn của dự án đô thị này? Hãy cùng tìm hiểu sau đây.

Phân khúc thượng lưu yêu cầu gì đối với bất động sản nhà ở?

Thị trường khách thượng lưu luôn là phân khúc “ khó nhằn” với các chủ đầu tư , vì sự khắt khe và yêu cầu cao của họ trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm và môi trường sống.

Để đáp ứng được những yêu cầu đó của khách hàng thượng lưu , dự án mở ra cần đáp ứng được các yêu cầu về không gian, chất lượng, sự tiện nghi hiện đại và đẳng cấp sống vượt trội so với các dự án bình dân. Thiết kế kiến trúc cảnh quan cần mang lại thẩm mỹ cao và độc đáo. Các tiện ích dịch vụ đi kèm không những cần đầy đủ mà còn phải chất lượng và giá trị. Tiếng tăm của chủ đầu tư trên thị trường cũng là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn mua của giới thượng lưu.

phối cảnh tổng thể 1

Vinhomes The Harmony đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thượng lưu như thế nào?

Giữa vô vàn các dự án bất động sản mở ra trên thị trường , rất ít những khu đô thị có thể đáp ứng các điều kiện kể trên của khách hàng thượng lưu.

Điều đầu tiên khiến họ để ý đến Vinhomes The Harmony là không gian sống đẳng cấp vượt trội thể hiện ngay rõ ở không gian cảnh quan thiết kế của toàn bộ dự án. Với cách bố trí những khu vườn cây xanh,hồ nước , hệ thống kênh đào phủ rộng gần 200ha , đưa lại không khí trong lành và mát mẻ cho dự án. Không một dự án nào trên thành phố có hệ thống kênh đào uốn lượn quanh mỗi khu biệt thự tạo nên cảnh sắc như đang ở vùng trời châu Âu giống như Vinhomes The Harmony.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp và chất lượng với đầy đủ các loại tiện ích, dịch vụ từ trường học cho đến bệnh viện, trung tâm thương mại, mua sắm , các khu vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe…đều mang danh sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup xây dựng.

phối cảnh tổng thể 3

Mang đến cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất cho những cư dân của The Harmony.

Vị trí dự án Vinhomes The Harmony vừa đù gần và đủ xa so với trung tâm thành phố, tránh xa được ồn ào và khói bụi nhưng cũng không phải chạy xe quá lâu để đến được trung tâm. Kết cấu hạ tầng giao thông xung quanh Vinhomes The Harmony đã được đồng bộ và xây dựng thông suốt tới các khu vực khác và tỉnh thành khác.

Điểm cuối cùng đưa lại sự đánh giá cao của giới thượng lưu dành cho dự án đó là thiết kế các căn biệt thự nơi đây. Từ bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới đã mang lại những màu sắc đa dạng của các nền văn hóa trên thế giới tới đây, từ nét cổ điển của kiến trúc Hy Lạp, Italia, tới nét hiện đại của kiến trúc Pháp, Mỹ, nét truyền thống của kiến trúc Á Đông…tất cả hội tụ tại Vinhomes The Harmony mang đến sự lựa chọn đa dạng phù hợp từng gu thẩm mỹ của mỗi đại gia.

Mang thương hiệu của chủ đầu tư uy tín nhất cả nước, và những điểm sáng giá mà Vinhomes The Harmony đưa đến, không hề khó hiểu khi nó hấp dẫn được khách hàng thượng lưu một cách dễ dàng.