Thế đất phong thủy của Vinhomes The Harmony

Vinhomes The Harmony nằm trên mảnh đất ven châu thổ sông Hồng, nơi giao điểm và được bồi đắp đất tốt bởi 2 con sông lớn là Sông Hồng và Sông Đuống. The Harmony Long Biên sở hữu một vị thế phong thủy  vượng khí với thế đất vững chãi nhìn ra 2 còn sông lớn. Nơi đây là cái nôi của nên văn minh Bắc Bộ, nơi sản sinh ra nhiều hiền tài của đất Việt.

vinhomes-harmony-long-bien

Với kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược, tập đoàn Vingorup – chủ đầu tư của dự án luôn mướng mang lạu cho cư dân môt cuộc sống trọn vẹn và đầy đủ cả về vật chất và tinh thần. Chính vì vậy mà quy hoạch tổng thể toàn dự án cũng như thiết kế từng căn biệt thự nơi đâu được các kiến trúc sư đặc biệt tôn trọng  và đề cao các nguyên tác phong thủy nhà ở nhằm mục đích tiếp nhận tối đa trường sinh khí cho cuộc sống các gia chủ nơi đây. Các nhà thiết kế đã khéo léo kết hợp hài hòa phong thủy với xây dựng và cảnh quan thiên nhiên.

Điểm nổi bật tại The Harmony là hồ điều hòa rộng 8ha và hệ thống song nhân tạo lưu thông toàn dự án. Các không gian mặt nước này được kết hợp khéo léo nhằm tạo ra được một trường Dương Khí rất vượng. Có thể nói đây là điểm mạnh nhất của dự án này mà khó một dự án nhà ở nào tại Hà Nội có được. Dương khí vượng được tạo ra từ thiết kế này kết hợp cùng thế đất phong thủy nơi đây đã tạo ra được một không gian sống tuyệt hảo.

Tất cả các chi tiết kiến trúc, các hình khối đều được chăm chút kỹ lưỡng nhằm hòa nhập với cảnh quan thiên nhiên. Con người nơi đây được tận hưởng không gian sống vô cũng trong lành, thư thái và tĩnh mịch. Về với Vinhomes Harmony là về với thiên nhiên và được thiên nhiên vun đắp cho cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

Một điểm nổi bật nữa tại dựa án đó chính là ở thiết kế kiến trúc các căn biệt thự, liền kề và shophouse ở đây hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về phong thủy với hình khối chữ nhật, sân trước và vườn sau thoáng. Các thiết kế được tối ưu tối đa việc lấy khí vượng và lưu lại bên trong  căn nhà của bạn.

Hãy chọn ngay cho mình một mái ấm tại khu đô thị Vinhomes Harmony – KĐT đáng sống bậc nhất Viêt Nam để được tận hưởng một cuộc sống mơ ước và đẳng cấp bên gia đình.