Shophouse Vinhomes The Harmony – đầu tư sinh lời hiệu quả

Shophouse Vinhomes The Harmony cùng với mô hình biệt thự Liền kề là 2 sản phẩm mới nhất Vinhomes tại khu đô thị phía Đông Bắc Thủ đô, tiếp nối thành công của 2 loại hình biệt thự song lập và đơn lập tại Vinhomes Riverside. Vinhomes The Harmony cũng là tên gọi chính thức của giai đoạn 2 của dự án.

shophouse-the-harmony

Nhà phố thương mại The Harmony được xây dựng theo ý tưởng nhà phố tại các khu bố buôn bán tấp nập của Việt Nam với mục đích kinh doanh tại tầng 1, các tầng trên để ở. Các lô shophouse tại dự án được bố trí khéo léo tại các các tuyến phố đông đúc và tấp nập, phù hợp và đáp ứng tối đa nhu cầu kinh doanh của các gia chủ. Các tuyến đường nơi đặt vị trí khu shophouse là các tuyến đường chính, có chiều rộng lên tới trên dưới 15m, vỉa vè rộng rãi và thoáng đãng rất phù hợp cho mục đích sử dụng của shophoue.

Tòa dự án có tổng số 466 căn nhà phố, diện tích đất là 84m2, dự kiến mật độ xây dựng là 80% với 4,5 tầng. Không gian tầng 1 là không gian mở, được thiết kế phù hợp tối ưu cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau như: thời trang, nhà hàng, shop, siêu thị mini, spa, văn phòng đại diện…

Với thiết kế tinh tế từ các kiến trúc sư hàng đầu, đây không chỉ đơn thuần là nơi bạn làm việc, kinh doanh mà còn là nơi bạn tận hưởng cuộc sống hiện đại đẳng cấp với không gian sống riêng tư tại các tầng trên. Các kiến trúc sư đã khéo léo kết hợp hài hòa giữa không gian kinh doanh, không gian sinh hoạt và cảnh quan thiên nhiên.

Với cộng đồng cư dân đã hình thành tại khu đô tị Vinhomes Riverside với khoảng 1,8 nghìn căn biệt thự, cùng với gần 1,5 nghìn căn thuộc Vinhomes Riverside 2, công đồng sinh hoạt văn minh và đẳng cấp, mô hình shophouse tại Vinhomes The Harmony có tiềm năng sinh lời và tăng giá rất cao. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những nhà kinh doanh nhanh nhạy và có tầm nhìn chiến lược.