Mọi nhu cầu đều được đáp ứng với Vinhomes The Harmony

Vinhomes The Harmony – khu đô thị nằm ở trung tâm quận Long Biên, với tổng diện tích quy hoạch 96ha và được chủ đầu tư Vingroup xây dựng phát triển, đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu.

Không chỉ chú trọng đến sản phẩm biệt thự cung cấp cho thị trường và không gian sống cho cư dân được tốt nhất ,Vinhomes The Harmony còn chú trọng đến những nhu cầu của cư dân để mang đến cuộc sống đầy đủ và tiện lợi nhất có thể.

Nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí

Là nhu cầu cơ bản của bất cứ ai phục vụ đời sống tinh thần của con người. Vinhomes The Harmony mang đến trung tâm thương mại Vincom Plaza với các tổ hợp mua sắm, ẩm thực và giải trí phong phú. Bên cạnh đó còn có các tiện ích khác đáp ứng nhu cầu này như trung tâm hội nghị tiệc cưới Almaz, vườn nướng BBQ, khu vui chơi cho trẻ em, rạp chiếu phim…

TTTM

Nhu cầu rèn luyện sức khỏe

Vinhomes The Harmony xây dựng khu thể thao phức hợp ngoài trời gồm có sân bóng, sân tennis, bể bơi , sân golf…phục vụ hoạt động thể thao của người lớn lẫn trẻ em. Khu dưỡng sinh cho người già được kết hợp trong công viên cùng với khu thể dục của cư dân.

Ngoài ra, Helth Club là một lựa chọn khác cho cư dân rèn luyện sức khỏe với các bộ môn như Yoga, Dance sport, Aerobics, Gym…

duong-chay-color-me-run-tai-vinhomes-riverside

Nhu cầu khám chữa bệnh

Hệ thống bệnh viện phòng khám Vinmec là nơi khám chữa bệnh được cư dân không chỉ từ những người sống trong các khu đô thị Vinhomes công nhận chất lượng và uy tín. Nơi đây với các y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao và trang thiết bị y tế cao cấp, đã mang đến cho cư dân một địa chỉ gửi gắm sức khỏe an tâm nhất.

Nhu cầu học tập

Trường liên cấp Vinschool là nơi theo học của các cư dân nhí từ độ tuổi tiểu học đến trung học phổ thông. Vinshool có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học tiên tiến, là nơi các bậc phụ huynh tin tưởng để gửi gắm trẻ em theo học.

Nhu cầu được sống trong một môi trường trong lành khỏe mạnh

Khác với những dự án khác, Biệt thự Vinhomes The Harmony thực sự là nơi mà không gian sinh thái được đúng với tên gọi của nó khi mà ngay trong khu đô thị, diện tích cây xanh chiếm phần lớn quỹ đất, cùng với đó là hồ điều hòa rộng hơn 10ha, kênh đào dài hơn 6km, nơi đây thực sự là một không gian sinh thái đa dạng và đặc sắc. The Harmony mang đến cho cư dân cuộc sống trong lành và khỏe mạnh thực thụ.