Khu liền kề và nhà phối thương mại Vinhomes The Harmony

Vinhomes The Harmony là khu đô thị giai đoạn 2 của dựa án Vinhomes Riverside. Nếu như tại Vinhomes Riverside chỉ có 2 loại hình phát triển là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập thì sang Vinhomes Riverside 2 (Vinhomes The Harmony), Chủ đầu tư đã bổ sung thêm 2 loại hình nhà ở đặc biệt phù hợp với lối sống cũng như mức tài chính của nhiều khách hàng. Đó là mô hình biệt thự liền kề và nhà phố thương mại shophouse. Với 2 loại hình nhà ở mới này, The Harmony hứa hẹn sẽ là cú huých cho thị trường bất động sản cuối năm 2016.

lien-ke-vinhomes-green-bay

Vinhomes The Harmony Long Biên có tổng số 466 căn nhà phố shophouse và  346 căn liền kề Vinhomes The Harmony được bố trí trải đều trên toàn dự án, xen kẽ với các không gian sân vườn xanh mát và các tiện ích tiện nghi đẳng cấp. The Harmony được đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới – Các đối tác chiến lược của CĐT thiết kế thiết kế theo phong cách hiện đại đẳng cấp và tiện nghi. Dự án sở hữu một cảnh quan tuyệt đẹp với hồ điều hòa trung tâm rộng 14ha, hệ thống kênh đào chạy khắp dự án. Các căn biệt thự, liền kề và shophouse được thiết kế xen kẽ giữa các tiện ích của dự án các khu vườn hoa, thảm cỏ, thác nước, sân chơi trẻ em, đường chạy bộ, sân thể thao… Có thể nói Vinhomes Harmony sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp, thoáng rộng và xanh mát.

Với số lượng chỉ chỉ 346 căn liền kề, diện tích đất từ 100m2 đến 200m2, các căn liền kề tại dự án được đánh giá là đẹp nhất tại khu vực Long Biên bởi thiết kế thông minh, tinh tế cùng không gian mở sân trước vườn sau, tầm nhìn hướng ra các khu vườn xanh tươi và nhiều cảnh quan tiện ích độc đáo khác. Nằm bao quanh khu biệt thự song lập và đơn lập, khu biệt thự liền kề The Harmony sẽ mang lại cuộc sống trong lành, tĩnh tại nhưng cũng không kém phần năng động cho các gia chủ.

shophouse-vinhomes-the-harmony

Đặc biệt hơn nữa, tại The Harmony Long Biên, lần đầu tiên Chủ đầu tư Vingroup ra mắt thị trường phía Đông Bắc Hà Nội loại hình nhà phố Shophouse độc đáo và tiện lợi, diện tích đất là 84m2. Hướng theo mô hình nhà phố mà người Việt Nam ta rất ưa chuộng chọn làm nơi sinh sống và kinh doanh buôn bán ngay tại mặt bằng tầng 1 của ngôi nhà. Chức năng vừa kinh doanh tại tầng 1, vừa sinh sống thoải mái tại các tầng trên là lợi thế vượt trội của loại hình bất động sản này. Với thiết kế thông minh, cực kỳ thuận lợi cho việc kết hợp các không gian sinh sống và kinh doanh, 466 căn shophouse Vinhomes The Harmony chắc chắn sẽ là sản phẩm hút khách của dự án.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

>>> ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN:

HOTLINE: 091 597 6556 – 0975 670 823

Họ và tên: *

 

Số điện thoại: *

 

Email: *

 

Nhu cầu cụ thể của quý khách (biệt thự, liền kề, shophouse, hướng, diện tích,…)