Hệ sinh thái đặc sắc của Vinhomes The Harmony

Tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc của thủ đô, Vinhomes The Harmony là bước kế tiếp của dự án Vinhomes Riverside, mở ra một dự án tiềm năng về sinh thái nổi bật trên thị trường bất động sản hiện nay.

vi-tri-vinhomes-riverside-1
Sở hữu vị trí đắc địa vàng của cửa ngõ phía Đông
Là khu vực tiềm năng cho nhu cầu tìm đến một cuộc sống yên bình, tĩnh lặng nhưng vẫn gần trung tâm, quận Long Biên trong những năm gần đây đã có sự thay đổi về hệ thống giao thông hạ tầng và các tiện ích dịch vụ. Các trung tâm thương mại, siêu thị được mở ra nhiều hơn, hạ tầng giao thông phát triển và đồng bộ. Vinhomes The Harmony tuy là khu vực ngoại thành, nhưng nơi đây kết nối tới các khu vực trung tâm dễ dàng, không hề khó khăn trong việc di chuyển tới các địa điểm trung tâm hay tới các tỉnh thành khác, vì nằm gần các trục đường lớn và quốc lộ. Cũng không hề khó khăn khi tìm đến các tiện ích đáp ứng nhu cầu đời sống cá nhân của cư dân. Các tiện ích được xây dựng nhiều hơn cả trong và ngoài dự án.

don-lap-hy-lap

Sở hữu một diện tích đất lớn và hệ sinh thái đa dạng
Diện tích đất xây dựng của dự án là 96ha, trong đó diện tích đất dành để phát triển và xây dựng cảnh quan sinh thái chiếm 60ha. Hệ sinh thái Vinhomes The Harmony là một hệ sinh thái đa dạng , phong phú bậc nhất so với tất cả các dự án hiện nay trên thị trường bất động sản.

Hồ điều hòa chiếm diện tích 14ha, hệ thống kênh đào dài 20km , và thảm thực vật xanh tươi với những hàng cây dài , vườn hoa rải khắp mỗi ngóc ngách.

Điểm ấn tượng của hệ sinh thái Vinhomes The Harmony chính là hồ nước rộng lớn đổ ra những con kênh đào chảy uốn lượn quanh những khu biệt thự.

Sở hữu những tiểu khu biệt thự với cảnh quan riêng biệt đặc sắc
Được chia làm 4 tiểu khu chính : tiểu khu Hướng Dương, tiểu khu Nguyệt Quế, tiểu khu Tuylip, tiểu khu Phong Lan. Mỗi tiểu khu biệt thự là một cảnh quan riêng của kiến trúc riêng, mang âm hưởng và bản sắc mới lạ của các miền đất trên thế giới từ châu Âu đến Á Đông. Kiến trúc biệt thự vừa mang nét sang trọng, hiện đại , lại vừa có nét cổ điển tinh tế, đưa đến cảm nhận về một thế giới xa hoa, lộng lẫy.

Cảnh quan thiên nhiên của những tiểu khu cũng có nét riêng đặc sắc, nổi bật là những loài hoa gắn liền với mỗi tiểu khu , mỗi một con đường sẽ có những loài hoa ấy được trồng và chăm sóc quanh năm.

Biệt thự The Harmony là dự án khu đô thị cao cấp kiểu mẫu bậc nhất Hà Nội, nếu chưa một lần tới và chiêm ngưỡng nó, sở hữu nó ắt hẳn sẽ là điều nuối tiếc của mỗi khách hàng đang đi tìm cho mình một điểm dừng chân với gia đình.