Giới thiệu các phân khu biệt thự Vinhomes The Harmony

Với tổng diện tích lên đến 100ha,  khu đô thị Vinhomes The Hamorny là bước tiếp nối giai đoạn 2 của dự án Vinhomes Riverside. Nổi bật với không gian sinh thái hoàn mỹ , dự án là sự kết hợp khéo léo giữa không gian sống xanh và vẻ đẹp của kiến trúc tân cổ điển.

The Harmony được chia làm 4 phân khu chính : khu biệt thự Hướng Dương, khu biệt thự Phong Lan, khu biệt thự Tulip, khu biệt thự Nguyệt Quế. Mỗi phân khu mang một nét đặc trưng riêng về thiết kế cũng như cảnh quan , tạo nên một khu đô thị với cảnh sắc đa dạng.

mb-vinhomes-riverside-2

Tổng diện tích của dự án  Vinhomes The Harmony rộng 96ha với hệ thống nhà ở mới, đa dạng và đáp ứng được nhu cầu của mỗi cá nhân trên thị trường.

Quy mô dự kiến: 1499 lô biệt thự đơn lập , biệt thự song lập, liền kề và nhà phố thương mai.

  • 328 căn Biệt thự đơn lập : diện tích 250m2 – 350m2
  • 221 căn Biệt thự song lập : diện tích 200m2 – 250m2
  • 138 căn Tứ lập : diện tích 160m2 – 200m2
  • 346 căn Liền kề : diện tích 100m2 -200m2
  • 466 căn nhà phố : diện tích 84m2
  1. Khu biệt thự Phong Lan

Loài  hoa Phong Lan là loài hoa của sự hoàn mỹ vẹn toàn , khu biệt thự Phong Lan mang phong cách thiết kế của Pháp , gợi nhớ đến ý nghĩa của vẻ đẹp kiêu sa và quý phái.

Khu biệt thự Phong Lan nằm tọa lạc tại cửa ngõ của dự án , sở hữu vị trí thuận tiện cho những gia đình thường xuyên đi lại và sử dụng các tiện ích bên ngoài dự án. Không gian sống tại đây thoáng đãng, bầu không khí trong lành và riêng tư cho những gia đình yêu thích sự yên bình.

  1. Khu biệt thự Hướng Dương

Biệt thự Hướng Dương The Harmony có vị trí tại cửa ngõ Đông Nam của dự án Vinhomes The Riverside giai đoạn 2. Với diện tích thảm cây xanh và mặt nước lớn nhất trong khu đô thị, sẽ là điểm hấp dẫn cho những ai yêu thích thiên nhiên.

Khu biệt thự mang phong cách thiết kế của Đông Dương, ý nghĩa của tên khu biệt thự Hướng Dương  cũng có nghĩa là tượng trưng cho sự quyền uy và trường thọ . Khu đô thị nằm tiếp giáp với Vinhomes Riverside , sẽ là điểm thuận tiện cho việc sử dụng các tiện ích của dự án Riverside .

  1. Khu biệt thự Tulip

Là loài hoa nổi tiếng giàu có và hoàn hảo trong tình yêu, biệt thự Tulip mang phong cách thiết kế của Ý . Những con đường tại khu biệt thự Tulip khá rộng rãi, gần công viên vui chơi , các tiện ích nội bộ. Khu biệt thự cũng dễ dàng di chuyển tới các khu đô thị gần đó. Tương lai sẽ là một khu đô thị sầm uất và nhộn nhịp.

  1. Khu biệt thự Nguyệt Quế

Là những con đường danh vọng và niềm tin chiến thắng, khu đô thị Nguyệt Quế được thiết kế theo phong cách Hi Lạp, gửi gắm vào đấy ý nghĩa của loài hoa Nguyệt Quế.

Được nằm sát hồ điều hòa bên trong dự án, tạo nên bầu không khí trong lành mát mẻ cho khu biệt thự. Nơi đây cũng dễ dàng kết nối với các tiện ích toàn khu cũng như các tuyến đườn lớn.

Vinhomes The Harmony hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống đích thực, không chỉ là cuộc sống về vật chất đầy đủ mà còn là nơi mang đến cuộc sống tinh thần ý nghĩa.