Giá bán căn hộ Vincity Ocean Park là bao nhiêu?

Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm đang dần làm nóng thị trường BĐS những ngày cuối năm 2018 với thông tin chi tiết ngày càng được hé lộ. Sau khi các thông tin ban đầu về quy mô dự án, quy hoạch tổng quan, các loại hình phát triển, các tiện ích tiện nghi và thiết kế sơ bộ được công bố, giá bán Vincity Ocean Park đang là một trong những thông tin được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất.

Cảnh quan dự án Vincity Ocean Park

Vincity Ocean Park Gia lâm nằm tại địa phận hành chính của các Xã Kiêu Kỵ, Đa Tốn, Đương Xá và một phần của thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Đây có thể coi là vị trí cửa ngõ trọng yếu của Thủ đô với định hướng phát triển Gia Lâm thành Quận trong thời gian sắp tới cùng hầng loạt các dự án giúp phát triển hạ tầng, giao thông và kinh tế, chính trị toàn khu vực.

Sở hữu những lợi thế về vị trí và tiềm năng phát triển lớn trong tương lai, Vincity Ocean Park còn được chủ đầu tư Vingroup xác định giữ vai trò trọng điểm trong phát triển mảng bất động sản trong thời gian tới với mong muốn kiến tạo nên những thành phố sinh thái “Chuẩn Singapore và hơn thế nữa”.

Theo các báo cáo gần đây, lượng người đang thuê nhà và mong muốn tìm kiếm được một tổ ấm an cư có hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại, chất lượng xây dựng tốt cùng một chủ đầu tư uy tín đang là rất lớn, nguồn cung không theo kịp nhu cầu. Chính vì vậy mà các căn hộ Vincity Ocean Park ra đời sẽ giải tỏa một phần nào “cơn khát nhà” này.

  • Xêm thêm tại Kênh thông tin Trang Tin Bất Động Sản Giá Gốc.

Vậy giá bán Vincity Ocean Park là bao nhiêu và Vincity có phải là căn hộ giá trẻ không?

Điều đầ u tiên chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng là Căn hộ Vincity không phải là loại hình nhà ở xã hội, không phải căn hộ giá rẻ. Điều này đã được chủ tịch tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng khẳng định tại cuộc họp thường niên của tập đoàn sáng ngày 26/4/2018.

Các căn hộ Vincity nằm ở phân khúc thấp hơn Vinhomes tuy nhiên có chất lượng xây dựng và hệ thống cảnh quan, tiện ích không hề thua kém. Điểm khác biệt duy nhất nằm ở vị trí. Các dự án Vincity sẽ có vị trí nằm xa trung tâm thành phố hơn các dự án Vinhomes. Mặc dù là một yếu điểm so với Vinhomes nhưng cũng chính vì vậy mà các dự án Vincity được thiết kế nhiều không gian xanh hơn, nhiều tiện ích hơn và cảnh quan dự án sẽ đẹp hơn Vinhomes rât nhiều.

Về giá bán dự án, chúng tôi sẽ chỉ công bố bảng giá chính thức ngay dự án được chủ đầu tư cho ra mắt. Thời điểm hiện tại đã có nhiều thông tin về giá bán chỉ từ 700 triệu đồng, tuy nhiên những thông tin này đều không được Vingroup xác nhận và chỉ mang tính tham khảo. Thông tin duy nhất được Vingroup khẳng định là căn hộ Vinctiy Ocean Park sẽ hướng tới các khách hàng có mức thu nhập trung bình cao.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và gửi tới quý khách hàng bảng giá gốc chi tiết. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng truy cập website sau để được cập nhật các thông tin mới nhất và chính xác nhất về dự án: https://batdongsangiagoc.com.vn/vincity-ocean-park/