Có nên mua Shophouse dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Là mô hình nhà ở kiểu mới có thể ở và kinh doanh cùng lúc, Shophouse đã và đang trở thành một xu hướng đầu tư mới hiện nay trên thị trường. Sự xuất hiện của shophouse trong dự án Vinhomes Ocean Park mở ra những cơ hội sở hữu và đầu tư cho khách hàng với nhiều tiềm năng kinh doanh, cho thuê lớn.

vinhomes-ocean-park

Shophouse có lịch sử khá lâu đời trên thế giới , điển hình như các dãy phố mua sắm Geylang của Singapore, các khu shophouse ở Penang, Malacca (Malaysia)…còn ở Việt Nam, Vingroup cũng là một trong những chủ đầu tư tiên phong đưa loại hình này vào các khu đô thị, giúp cho nhiều khách hàng biết đến nó hơn và nhận thấy được những giá trị của nó.

Shophouse Vinhomes Ocean Park có vị trí thuận lợi khi nằm ở khu đô thị, có mặt ở các phân khu chung cư và cả các phân khu biệt thự. Dự án Vinhomes Ocean Park là một khu đô thị lớn với diện tích quy hoạch 420ha. Số lượng cư dân cực lớn của khu đô thị giúp cho việc kinh doanh buôn bán được sôi động, cùng với việc nằm trên trục đường quốc lộ 32 đi từ Hà Nội đến Sơn Tây, việc lưu chuyển hàng hóa được thuận tiện , và Shophouse cũng nhận được một nguồn khách hàng từ việc nằm ở mặt đường lớn cũng như các cư dân xung quanh dự án.

Ưu điểm trong chất lượng công trình và sự đảm bảo về tiến độ thi công, thiết kế kiến trúc các căn shophouse cũng là ưu điểm dễ nhận thấy đối với sản phẩm shophouse tại dự án này.

vinhomes-ocean-park-shop-house

Shophouse Vinhomes Ocean Park được thiết kế giống như căn hộ duplex thông tầng, những căn hộ này nằm ngay sát với mặt đường chính nên có được một vị trí khá thuận lợi để kinh doanh. Căn hộ shophouse Vinhomes Ocean Park được xây dựng hiện đại và thông thoáng, phân chia thành nhiều không gian mang lại cho gia chủ sự thuận lợi trong sử dụng. Căn hộ cũng được thừa hưởng không gian sống vô cùng tuyệt vời trong khu đô thị với hàng loạt các tiện ích hiện đại và đẳng cấp, không gian cây xanh hồ nước mát mẻ trong lành.

Những căn shophouse Vinhomes Gia Lâm ở đây phù hợp với những gia đình có ý định vừa ở vừa kinh doanh, hoặc các chủ cửa hàng muốn thuê mặt bằng để kinh doanh , đặc biệt phù hợp với những nhà đầu tư có nguồn tiền dư dùng để đầu tư, đây là một kênh đầu tư rất hiệu quả trong tương lai.

Với những tiềm năng sinh lời cao trong việc buôn bán kinh doanh và đầu tư, shophouse Vinhomes Gia Lâm hứa hẹn trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho các tiểu thương nhân và điểm sáng cho loại hình bất động sản shophouse trên thị trường hiện nay.

Chi tiết thông tin shophouse Vinhomes Ocean Park xem tại trang web https://vinhomeoceanpark.com.vn/