Chung cư cao cấp Vinhomes West Point – Nắm chắc những điều này trước khi quyết định mua

Để mua một căn hộ chung cư ngày nay khá dễ khi mà thị trường có sự xuất hiện của rất nhiều phân khúc bất động sản như nhà giá rẻ, nhà xã hội…tuy nhiên chất lượng có thể không bằng như những dự án cao cấp. Đối với một dự án cao cấp như khu đô thị Vinhomes West Point, mang đến cuộc sống chất lượng vượt trội, thì việc mua nhà tại đây cần khá nhiều điểm cần cân nhắc để chắc chắn việc mua một căn hộ tại đây là đúng đắn.

phoi-canh-west-point

Xác định mục đích mua nhà

Khi mua căn hộ chung cư Vinhomes West Point, điều đầu tiên bạn phải nghĩ đến là mục đích mua nhà là gì? Làm chỗ ở cho gia đình, làm nơi ở kết hợp kinh doanh hay chỉ là mua nhà để kinh doanh kiếm lời?

Vinhomes West Point cung cấp cho thị trường nhiều loại hình căn hộ khác nhau như căn hộ chung cư, căn hộ Shophouse, căn hộ SOHO…tùy vào mục đích sử dụng. Chính vì thế cần xác định rõ mục đích mua nhà để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Chủ động tài chính

Bạn phải luôn biết chắc thực lực tài chính của mình, biết rõ mình có bao nhiêu tiền. Không nhất thiết phải có đủ tiền ngay khi mua nhà, chỉ cần có một số tiền nhất định, số còn lại có thể vay trả góp dần.

Đối với căn hộ Vinhomes West Point, đây là một dự án cao cấp, chính vì thế giá cả sẽ đắt hơn so với nhiều dự án khác, nên khách hàng cần phải có một nguồn tài chính cao hơn , tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng bởi dự án có sự hỗ trợ của ngân hàng cho vay mua nhà trả góp.

Địa điểm

Địa điểm là yếu tố không thể không chú ý khi mua nhà. Vị trí tọa lạc ngôi nhà ảnh hưởng đến giá cả và độ phù hợp cũng như sự thuận tiện cho việc học của cọn cái và việc làm của bố mẹ.

Chọn mua nhà không nên quá xa trung tâm thành phố và nên gần các tiện ích cần thiết như thế sẽ đảm bảo được sự thuận tiện cho gia đình.

vinhomes-west-point-pham-hung-vi-tri

Vinhomes West Point nằm ở mặt đường Phạm Hùng, trung tâm phía Tây thành phố Hà Nội do vậy , vị trí dự án này có được sự thuận lợi về các mặt cho cư dân sinh sống tại đây.

Tìm hiểu thêm bảng giá căn hộ Vinhomes West Point.

Tình hình an ninh và sự an toàn

Nên xem xét tình hình an ninh tại khu vực dự án tọa lạc, ví dụ như đây có phải là khu vực an ninh đảm bảo hay không, có xảy ra nhiều tệ nạn hay không…Bên cạnh đó là sự an toàn khi sinh sống trong dự án như nguy cơ cháy nổ, an toàn điện, thang máy…

Phí dịch vụ

Vinhomes West Point đảm bảo cho bạn có được một ngôi nhà rất ưng ý về vị trí, kiến trúc cũng như an ninh rất an toàn, nhưng nên xem xét về phí dịch vụ của dự án. Một số phí dịch vụ của Vinhomes West Point có thể cao hơn so với những dự án khác tuy nhiên chất lượng phục vụ của nó luôn được đánh giá hàng đầu hiện nay.

Giá cả

Giá bán các chung cư hiện nay ngoài mức giá trực tiếp từ chủ đầu tư đưa ra còn có những khoản tiền khác như tiền chênh, một số dự án khoản tiền này lên đến hàng trăm triệu. Đối với Vinhomes West Point, khách hàng được đảm bảo mức giá bán là giá gốc từ chủ đầu tư , chỉ cần nắm rõ bảng giá gốc là có thể yên tâm để chuẩn bị tài chính.

Tính pháp lí

Khi quyết định mua một căn hộ trong West Point Đỗ Đức Dục, hãy chắc chắn ngôi nhà đó có đầy đủ giấy tờ hợp pháp. Việc làm hợp đồng mua bán hay các thủ tục sang tên, chuyển nhượng cũng nên chú ý để đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng .

(Nguồn https://vinhomewestpoint.com.vn/)