Các hoạt động ý nghĩa nhân văn tại Vinhomes Riverside

Vinhomes The Harmony – Vinhomes Riverside không chỉ là không sống đẳng cấp và tiện nghi hoàn hảo, nơi đây còn là nơi chắp cánh và nuôi dưỡng những tâm hồn trẻ thơ, nhưng chủ nhân tương lai của đất nước bằng những hoạt động thương niên có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Sau 2 năm 2014 và 2015 tổ chức thành công “Lễ thả chim phóng sinh”, khởi đầu các hoạt động của hè 2016 – Lễ thả chim phóng sinh đã được tổ chức vào sáng ngày 29/5 vừa qua tại dự án Vinhomes Riverside. Tại buổi lễ, 800 cư dân và khách mời đã thả hơn 2500 con chim thuộc nhiều chủng loại khác nhau về với thiên nhiên, nơi chúng thuộc về.

tha-chim-phong-sinh

Lễ thả chim phóng sinh là hoạt động thường niên được chủ đầu tư Vinhomes tổ chức vào đầu các mùa hè với mục đích cao cả và ý nghĩa là thể hiện lòng nhân ái và yêu thiên nhiên, môi trường, giúp giáo dục tâm hồn trẻ thơi, tạo dựng một nền tảng phát triển cho thế hệ chủ nhân tương lai.

Hoạt động này góp một phần to lớn nhằm chung tay giữ gìn và bảo vệ môi trường thiên nhiên, cũng chính là bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta. Tại buổi lễ phóng sinh năm nay, có tới 2.600 con chim thược các chủng loại quý hiếm khác nhau được thả về thiên nhiên như: Họa mi, Sáo nâu, Khiếu đầu bông, Chào mào, Khiếu bạc má, Vành khuyên xanh, Sáo đen mỏ vàng, Ngũ sắc, Xanh tước…
tha-chim-phong-sinh-riverside
Tại Lễ phóng sinh có sự góp mặt của rất nhiều các bé, các em học sinh. Lễ hội phóng sinh này đã giúp các em nuôi dưỡng lòng nhân ái và tình yêu môi trường, góp phần giáo dục nhân cách và thực sự mang ý nghĩa nhân văn cao cả.

Theo một cư dân Vinhomes Riverside, ngoài ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chương trình còn mang tới cho các cư dân nhí một ngày hoạt động với nhiều trò chơi ngoài trời, được trở về gần gũi với thiên nhiên, đồng thời, đây còn là dịp để các cư dân gắn kết với nhau qua các hoạt động. “Lễ hội thả chim phóng sinh Vinhomes Riverside” đã trở thành một nét văn hoá không thể thiếu của khu đô thị với sự góp mặt đầy hào hứng của các cư dân.

Dự án The Harmony – Vinhomes Riverside 2 đang được triển khai thi công và sắp được tiến hành ra mắt các khách hàng quan tâm cũng sẽ được chủ đầu tư đặc biệt chú ý và tổ chức các hoạt động thường niên mang ý nghĩa sâu sắc như trên. Các hoạt động này góp phần xây dựng khu đô thị Vinhomes Riverside – Vinhomes The Harmony trở thành một KĐT thái đẳng cấp với không gian sống trong lành, thanh bình, đồng thời tạo gắn kết cộng đồng dân cư sống tại đây.

(nguồn Vingroup.net)