Các dự án đô thị sinh thái tốt nhất năm 2016

Vinhomes The Harmony – Nổi tiếng là chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam với các dự án đô thị sinh thái tiêu chuẩn, hình mẫu cho các dự án khác phát triển theo. Trong năm 2016, Vinhomes chứng kiến sự ra mắt của cá khu đô thị phức hợp biệt thự, liền kề, shophouse và căn hộ chung cư cao cấp. Nổi bật là các dự án Vinhomes Harmony, Vinhomes Thăng Long và Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

vinhomes-the-harmony

Dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

home-banner-6

Đây là khu phức hợp biệt thự, liền kề và shophouse đầu tiên của Vingroup tại khu vực phía Tây Hà Nội, dự án được thiết kế thep phong cách kiến trúc địa trung hải, đã khẳng định sự có mặt của thương hiệu Vinhomes ở khu vực mới này. Có thể nói đây là dự án đẳng cấp đầu tiên tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, tạo lập nên một không sống hình mẫu lý tưởng cho một cuộc sống năng động mới nơi đây.

Vinhomes Thăng Long với sản phẩm chủ đạo là biệt thự, liền kề, shophouse đã đánh trúng tâm lý thị trường và thu hút được nhiều khách hàng. Cùng với đó dự án còn có vị trí mang lại không gian sống yên bình và thanh bình bên hồ điều hòa trải dài. Nhờ thế mà môi trường sống tại nơi đây đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường hiện nay.

Với các tiện ích đẳng cấp thương hiệu Vinhomes, các cư dân tại dựa án sẽ được sống trong không gian tiện nghi, an lành và viên mãn nhất.

Vinhomes Riverside Giai đoạn 2 – The Harmony

Dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 có quy mô rất lớn đến 96ha với khoảng gần 1500 căn biệt thự, liền kề và shopohouse. Các căn liền kề và shophouse tại The Harmony là điểm khác biệt và nâng cấp so với Vinhomes Riverside giai đoạn 1.

Điểm nổi bật của Vinhomes The Harmony là không gian mặt nước rộng lớn với hồ điều hòa rộng 14ha tại trung tâm của dự án. Đây sẽ là nét thu hút cho dự án này khi được bung hàng vào thời điểm cuối năm. Bởi hiện nay, rất nhiều khách hàng đều tìm kiếm không gian sống bên mặt nước để tận hưởng và trải nghiệm không gia sống trong lành, thoáng đãng.

Thừa hưởng trọn vẹn mọi tiện ích của khu đô thị Riverside giai đoạn 1, The Harmony chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng khó tính nhất.