Biệt thự Ciputra được nâng tầm với Sunshine Wonder Villas

Ciputra – Nam Thăng Long được biết đến là một trong những khu đô thị quốc tế đầu tiên tại Hà Nội với không gian sống đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng. Điểm nổi bật trong không gian sống tại Ciputra chính là không gian cảnh quan xanh bao phủ gần như toàn bộ dự án.

ciputra-villa

Biệt thự Ciputra Nam Thăng Long.

Được đầu tư xây dựng từ năm 2002 bởi thương hiệu bất đống sản uy tín bậc nhất Indonesia – tập đoàn Ciputra, Ciputra đã trải qua nhiều gian đoạn xây dựng với quẩn thể biệt thự và căn hộ chung cư đẳng cấp. Biệt thự Ciputra Hà Nội là điểm nhấn nổi bật của sự phát triển đô thị tại khu vực Tây Bắc thủ đô.

Các khu biệt thự Ciputra khu K và khu biệt thự Ciputra khu Q đã được bán hết và bàn giao đến các chủ nhân đẳng cấp. Khu biệt thự Cpitra Tây Hồ thực sự đã xây dựng được một thương hiệu về không gian sống đẳng cấp và cân bằng giữa thiên nhiên và con người, giữa các cảnh quan kiến trúc và không gian tự nhiên.

Là khu đô thị quốc tế với cộng đồng cư dân văn minh bậc nhất thủ đô, Ciputra Nam Thăng Long sẽ được nâng lên một tầm cao mới với sự xuất hiện của thương hiệu Sunshine Villas (Xem chi tết tại trang tin chính thức CĐT https://sunshine-villas.com.vn/). Đây là thương hiệu biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái nội đô siêu sang của tập đoàn Sunshine.

Dự án đầu tiên nằm trong quần thể Khu đô thị Nam Thăng Long được cho ra mắt đó chính là dự án Sunshine Wonder Villas. Wonder Villas Ciputra chính là không gian biệt thự từ sự kết tinh và nâng tầm ở một đẳng cấp mới cho các chủ nhân tương lai đẳng cấp.

wonder-villas-ciputra

Khu biệt thự đẳng cấp Sunshine Wonder Villas Ciputra.

Sunshine Wonder Villas có tổng diện tích đất 11ha, mật độ xây dựng chỉ hơn 30% với các loại hình phát triển là biệt thự đơn lập, song lập và nhà phố shophouse. Dự án nổi bật với quân thể biệt thự theo phong cách sinh thái nghỉ dưỡng view sân golf và dãy nhà phố thương mại đầu tiên tại khu đô thị Ciputra Hà Nội.

Thông tin mở bán và bảng giá dự án xem tại đây: https://sunshine-villas.com.vn/wonder-villas/.

Không gian sống trong quân thể khu đô thị tuyệt đối yên tĩnh, trong lành với an toàn với hệ thống các tuyến giao thông ngầm hiện đại lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội. Mọi căn biệt thự đều có tầng hầm gara kết nối trực tiếp với tuyết giao thông ngầm này giúp trả lại chọn vẹn sông gian sống an lành trên mặt đất.

Với phong cách kiến trúc tân cổ điển Châu Âu đậm sắc thái Địa Trung Hải, các căn biệt thự Wonder Villas Ciputra nổi bật với các mảng tường trắng và các mái vòm nghệ thuật tinh tế. Không gian kiến trúc đặc biệt xa hoa và sang trọng với các chi tiết mạ vàng và nội thất độc bản siêu sang.

wonder-villas-don-lap

Kiến trúc sinh thái kết hợp phong cách Địa Trung Hải.

Lần đầu tiên tại khu đô thị Nam Thăng Long xuất hiện loại hình bất động sản là nhà phố thương mại shophouse với Shophouse Sunshine Wonder Villas. Với thiết kế mới vô cùng thông minh và hợp lý giúp cho gia chủ có thể kết hợp hài hỏa 2 mục đích sử dụng là để ở và kinh doanh buôn bán.

Các căn shophouse tại dự án có thiết kế 5 tầng trong đó không gian kinh doanh và không gian để ở được phân chia khéo léo và tách biệt nhau với 2 hướng di chuyển mặt trước và mặt sau nhà. Tầng 1-2 là không gian kinh doanh, tầng 3-5 là không gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình.

Là dãy phố thương mại duy nhất trong quần thể khu đô thị hàng chục nghìn cư đân quốc tế đẳng cấp, Shophouse Wonder Villas không chỉ đơn thuần là một loại hình nhà ở kết hợp thương mại. Đây còn là cơ hội đầu tư sinh lời cao và bền vững.