ApartHotel Sunbay Park Ninh Thuận, đầy đủ chức năng căn hộ hạng sang

Sunbay Park Ninh Thuận có loại hình chính là ApartHotel, khách hàng khi cư trú tại đây được hưởng đầy đủ dịch vụ căn hộ hạng sang. Chính điều này sẽ thu hút được lượng lớn khách du lịch đến đây nghỉ dưỡng, nhà đầu tư có được nguồn thu nhuận ổn định.

Phối cảnh dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Phối cảnh dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

>> Xem thông tin chi tiết dự án tại: https://sunbayparkninhthuan.vn/

Sở hữu căn hộ ApartHotel 5 sao tại ApartHotel Sunbay Park Ninh Thuận

Sunbay Park Ninh Thuận do tập đoàn Crystal Bay làm chủ đầu tư, cung cấp cho thị trường hơn 3.300 căn hộ, đáp ứng được nhu cầu đang thiếu tại Ninh Thuận.

View từ căn hộ Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

View từ căn hộ Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Thể loại chính các căn hộ tại Sunbay Park là ApartHotel, do đó du khách khi ở đây sẽ được sử dụng các dịch vụ, tiện ích đằng cấp vượt trội của một khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế và sự tiện nghi của một căn hộ cao cấp.

Hệ thống tiện ích và dịch được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt có công viên nước rộng 4,7ha. Bên cạnh đó nhiều tiện ích và dịch vụ như công viên nước, 9 nhà hàng Âu – Á, hồ bơi vô cực, phòng gym, khu spa, khu tiện ích mua sắm du lịch biển, khu chơi có thưởng, câu lạc bộ trẻ em, khu vui chơi biển dành cho trẻ em, phòng chiếu phim vip, khu hội nghị, tiệc cưới, sản lễ tân, beach club, sky bar, … với dịch tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng dù khó tính nhất.

Khi ở tại ApartHotel thì ngoài việc sử dụng các tiện ích, bạn có thể ngắm nhìn view biển và vườn hoa nhiệt đới ngay tại chính căn hộ. Đây chính là nơi giúp bạn có được giây phút thư giản sau mỗi giờ làm việc vất vả.

Nguồn thu nhập ổn định và thụ động khi sở hữu AparHotel Sunbay Park

Dự án Sunbay Park sở hữu tiện ích tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, nằm ngay bên cạnh công viên biển Bình Sơn, ôm trọn vịnh biển Ninh Thuận. Do đó, hứa hẹn sẽ là điểm đến của du khách trong tương lai. Không chỉ thu hút được nguồn khách trong nước mà cả nguồn khách đến từ quốc tế.

Dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận với nhiều tiện ích đẳng cấp

Dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận với nhiều tiện ích đẳng cấp

Bên cạnh đó, dự án ApartHotel Sunbay Ninh Thuận sẽ sở hữu được lượng khách có sẵn vô cùng lớn, do được Crystal Bay làm chủ đầu tư. Crystal Bay là một trong tập đoàn lữ hành hàng đầu Việt Nam, đặc biệt về khách nước ngoài. Năm 2018, Việt Nam đón hơn 500.000 lượt khách du lịch Nga nhưng Crystal Bay đã chiếm đến 60% tổng lượng khách Nga, sử dụng 4,3 triệu phòng/ đêm, chủ yếu tập trung ở các khu vực Ninh Thuận, Nha Trang, Phú Quốc. Do đó, với sự quản lý của Crystal Bay dự án sẽ có được lượng khách có sẵn vô cùng lớn, công suất phòng cao là điều hiển nhiên.

Bên cạnh thu nhập ổn định và thụ động từ nguồn khách có sẵn thì chủ đầu tư có những chính sách đảm bảo lợi ích cho các nhà đầu tư. Theo đó, về thanh toán tiền phòng và tăng giá phòng mỗi tháng đều được tính theo tỷ giá USD, đảm bảo được tiền phòng của khách hàng không bị trượt giá, bên cạnh đó là tránh được vấn đề lạm phát tại Việt Nam.

Với hội ngộ nhiều yếu tố đem lại nguồn lợi nhuận lớn và nhiều chính sách đầu tư cho nhà đầu tư thì đây chính là dự án đầu tư bền vững cho nhà đầu tư.